Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh
Chiều 13/1, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tỉnh tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà và thưc hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước tỉnh tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao tặng 1.600 suất quà Tết, trị giá 850 nghìn đồng/suất cho các gia đình chính sách, hộ nghèo các huyện: Nguyên Bình, Thạch An, Trùng Khánh, Bảo Lâm, Thành phố và các đối tượng thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh.

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam duy trì thực hiện hằng năm. Thể hiện sự quan tâm của cán bộ, nhân viên ngành ngân hàng đối với các gia đình chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Báo Cao Bằng