Đăng nhập
Thực hiện quyết định số 1534/QĐ- UBND ngày 15.06.2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng về việc về duyệt kế hoạch tổ chức tập huấn.

Sáng ngày 22/10/2022 Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng mở hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông tin điện tử thành phố, phường xã phát sóng trên đài truyền thanh cơ sở. Tham dự có Đ/c Vũ văn Đệ – phó chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng và Đ/c: Bùi Trọng Toàn – Phó giám đốc trung tâm truyền thông thành phố Cao Bằng và có ban biên tập trang thông tin điện tử 11 phường xã trên địa bàn thành phố tham dự.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày (22,23/10/2022) giảng viên viên đã chia sẻ,  kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh đăng tải trên trang thông tin điện tử thành phố, phường xã phát sóng trên đài truyền thanh cơ sở. Qua lớp tập huấn đã giúp cho các học viên hiểu được những kiến thức cơ bản đã học để đơn vị vận dụng những kiến thức đã học để hoàn thành tốt hơn công việc được giao.

Tô Phương
Đăng nhập