LỄ THẮP NẾN TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)
Tối ngày 24/7/2024,  Ủy ban nhân dân và Đoàn thanh niên xã Chu Trinh long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm xã Chu Trinh. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức,  cán bộ không chuyên trách UBND xã, công an xã, đại diện các trường học (giáo viên, học sinh) trên địa bàn, Đại diện trạm y tế, Các ông, bà là Bí thư, Trưởng xóm, Người có công với Cách mạng, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các đồng chí đoàn viên thanh niên xã Chu Trinh.   Trong không khí trang nghiêm, xúc động các đồng chí lãnh đạo xã cùng đồng chí cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân đã thành kính, nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Nhà bia tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ.  Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ với các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Một số hình ảnh của buổi lễ thắp nến tri ân:
anh tin bai

Đồng chí Luân Văn Thăng-phó chủ tịch UBND xã đọc lời tri ân tưởng nhớ công lao to lớn đến các anh hùng Liệt sĩ.

anh tin bai

Đồng chí: Nguyễn Văn Di - Bí thư Đảng ủy xã Chu Trinh và đồng chí Hoàng Văn Đồng - Chủ tịch UBND xã dâng hoa, dâng hương tri ân đến các anh hùng liệt sỹ.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi Lễ thắp nến tri ân.

anh tin bai

Cán bộ, công chức và nhân dân dâng hoa, dâng hương tri ân đến các anh hùng liệt sĩ.