Xã Chu Trinh tham gia Đại hội TDTT thành phố Cao Bằng lần thứ IX năm 2021
Xã Chu Trinh tham gia Đại hội TDTT thành phố Cao Bằng lần thứ IX năm 2021

Ngày 25/12/2021 Kết thúc chương trình thi đấu các bộ môn điền kinh và thể thao dân tộc. Góp phần vào bảng thành tích của đoàn vận động viênxã Chu Trinh tham gia ĐẠI HỘI TDTT THÀNH PHỐ CAO BẰNG LẦN THỨ IX NĂM 2021
Đoàn VĐV Chu Trinh đã gặt hái được:
✅ 9 Huy chương 🥇nội dung: kéo co , đẩy gậy nam, đôi nam nữ tung còn.
✅ 9 Huy chương 🥈: đồng đội tung còn, đẩy gậy nam hạng cân trên 60 -65kg.75 -80kg, 65- 70kg
✅

Giải nhất Môn Tung còn nội dung đồng đội

Giải nhất tung còn đơn nữ

Đại hội TDTT là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của nhân dân các dân tộc ở địa phương, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương. Thông qua đại hội lần này nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT xã Chu Trinh trong thời gian qua.

Giải nhì đẩy gậy hạng cân 75 -80kg

Giải nhất đẩy gậy hạng cân 60-65kg